Bảo phát cung cấp dịch vụ vận chuyển Xà Bần Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp

Quận 4 là khu vực có nhiều hẻm nhỏ, con đường cũng không quá rộng, nên đổ xà bần khiến nhiều người mệt mỏi. Từ nay bạn không cần phải lo lắng nữa vì dịch vụ vận chuyển xà Bần Quận 4 Bảo Phát sẽ làm thay bạn. Công ty cam kết có mặt nhanh chóng, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả cho những con hẻm cụt… Cùng tham khảo dịch vụ đổ xà bần của Bảo Phát trong bài viết sau.

Bảo phát cung cấp dịch vụ vận chuyển Xà Bần Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp

Bảo Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển Xà Bần Quận 4 chuyên nghiệp

Bảo Phát có đến 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển xà bần Quận 4 và các quận huyện khác của Tp.HCM. Công ty hoạt động với phương châm uy tín và an toàn, nên tiến độ công việc, chất lượng dịch vụ tại đây luôn đạt 100%. 

Bảo phát luôn tập trung nguồn lực để phát triển đầy đủ các loại trang thiết bị để mang đến dịch vụ tốt nhất. Tại đây có đa dạng các loại xe tải trọng để vận chuyển xà bần linh hoạt, hiệu quả cao. Hơn hết, với đội ngũ nhân viên lớn và chuyên nghiệp sau khi hoàn thành công việc, Bảo Phát sẽ trả lại mặt bằng gọn nhất cho gia chủ. 

Công ty tận dụng tối đa nhân lực, máy móc và nguồn lực của chính Bảo Phát. Do đó, mức giá dịch vụ vận chuyển Xà Bần Quận 4 tại đây rất phải chăng để khách hàng yên tâm khi sử dụng. 

Bảo Phát hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển xà bần

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển xà bần quận 4 của Bảo Phát?

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Phát đã phục vụ hơn 1000 khách hàng trên toàn khu vực. Hơn 95% khách hàng hài lòng và quay lại sử dụng dịch vụ của công ty. Những số liệu trên đã cho thấy niềm tin của khách hàng dành cho Bảo Phát và dịch vụ công ty đang cung cấp. Những lý do bên dưới sẽ làm bạn muốn trải nghiệm dịch vụ vận chuyển Xà Bần Quận 4 của công ty ngay lập tức: 

Có đa dạng các loại xe tải trọng, sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển chất lượng

Tùy vào quy mô của công trình hay số lượng xà bần, công ty sẽ sử dụng từng loại xe khác nhau để vận chuyển. Thông thường, dòng xe ba gác máy được sử dụng nhiều cho khu vực quận 4 với hẻm nhỏ. 

Có đa dạng các loại xe tải trọng từ 0.5M3 – 22M3

Bảo Phát không chỉ góp mặt trong lĩnh vực vận chuyển xà bần, đổ xà bần. Mà công ty còn hoạt động đa nghề như đào móng nhà, tháo dỡ đập phá nhà và mua xác nhà với giá cao hơn thị trường. Vì vậy, tại Bảo Phát phải có đủ tất cả các loại xe tải trọng từ 0.7m3 – 22m3 để từng dịch vụ luôn tốt nhất. 

Vì thế, khách hàng không phải lo sợ về vấn đề tải trọng, kích cỡ xà bần và xe không chênh lệch. Điều này sẽ giúp hạn chế các sự cố có thể xảy ra khi vận chuyển và không tốn kém tiền bạc. 

Nhân viên nhiệt tình, mạnh khỏe và rất chuyên nghiệp

Vì sao công ty chỉ tuyển nhân viên khỏe mạnh? Bởi dịch vụ vận chuyển xà bần Quận 4 là công việc nặng nhọc, cần nhiều sức khỏe. Trước khi vận chuyển, những khối bê tông, thanh sắt phải được xử lý để quá trình di dời xà bần nhanh chóng. 

Nhân viên làm việc nhiệt tình, sức khỏe tốt

Trong đó, xà bần bao gồm các loại vật dụng phức tạp. Chẳng hạn như kính, gương đầy sắc nhọn, gạch men….. Nên công việc cần có bàn tay mạnh mẽ của nam nhân viên dọn sạch sẽ, gọn gàng để tăng năng suất làm việc. 

Quy trình làm việc khoa học

Bảo Phát xây dựng quy trình làm việc cụ thể cho từng phòng ban từ khâu tiếp tiếp nhận, tư vấn dịch vụ, bảo giá đến thực hiện và nghiệm thu. Mỗi một vị trí sẽ đảm nhận vai trò nhưng chức năng chung của họ chính là hỗ trợ nhau. Để tiến độ công việc được đẩy nhanh chóng, công việc đâu ra đấy, không nhầm lẫn sai sót. 

Báo giá vận chuyển xà bần tại Quận 4 niêm yết

Bảo Phát lấy uy tín làm phương châm hoạt động nên các gói dịch vụ tại công ty luôn đúng như những gì đã giới thiệu. Trong đó, chính sách giá của công ty được công khai minh bạch, rõ ràng để khách hàng tham khảo. Hơn hết, giá tại đây áp dụng niêm yết, nên khách hàng không phải mất công tìm giá mỗi khi dùng dịch vụ. 

Mức giá cho vận chuyển xà bần Quận 4 không quá cao do một phần đây cũng chỉ thuộc loại phế liệu xây dựng. Các chi phí được tính chủ yếu quy về cho phí vận chuyển và tiền hốt. Chính vì vậy, công ty sẽ áp dụng giá cạnh tranh đối với khách hàng mới sử dụng dịch vụ. Còn với khách hàng cũ, công ty báo giá ưu đãi hấp dẫn hoặc cho người dùng đồng thời nhiều dịch vụ khác nhau. 

Bảo Phát cam kết dịch vụ vận chuyển xà bần tại khu vực Quận 4 

Để khách hàng tin tưởng vào những dịch vụ Bảo Phát đang cung ứng. Nay công ty đưa ra các cam kết bên dưới đây:

Nhanh nhất: Công ty sẽ có mặt sớm nhất ngay khi khách hàng cần. Toàn bộ công việc thu gom, di dời, vận chuyển xà bần luôn diễn ra đúng với yêu cầu của khách hàng. Nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng nên họ có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc, xử lý vấn đề tốt. 

Làm việc nhanh chóng, an toàn và giá cả cạnh tranh

An toàn nhất: Công ty cam kết dịch vụ vận chuyển xà bần Quận 4 an toàn nhất. Đặc biệt, Bảo Phát hiểu được quá trình vận chuyển xà bần sẽ phát sinh nhiều vấn đề như: Khói, bụi bẩn, phế liệu tháo dỡ bị rơi rớt hay có tiếng ồn. Việc này, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và an toàn của người dân. 

Để hạn chế tốt nhất vấn đề này, nhân viên thực hiện vận chuyển sẽ mặc đồ bảo hộ để bảo vệ sức khỏe chính mình. Lựa chọn đúng xe tải trọng để rút ngắn thời gian vận chuyển, sử dụng các thiết bị hiện đại, chất lượng. Xung quanh khu vực di dời xà bần sẽ được bộc kỹ để phế liệu không gây nguy hiểm đến người xung quanh. Gắn biển cảnh báo để người dân đi lại cẩn thận để không gây gỗ khi lỡ có rủi ro xảy ra. 

Giá cả cạnh tranh: Bảo Phát hoạt động không chỉ để kinh doanh thu lợi nhuận. Mà công ty phát triển dịch vụ nhằm mục đích nâng cao chất lượng sống của xã hội. Ngoài ra, công ty còn có tiêu chí bảo vệ môi trường sống của người dân tốt hơn. Khi không biết xử lý sao với xà bần, bạn đừng ngại để cho Bảo Phát hỗ trợ trợ giải quyết chúng một cách hợp lý, thân thiện môi trường. Công ty cam kết không vứt xà bần ra ngoài công cộng, làm mất tính thẩm mỹ của các công trình chung. Chỉ riêng mục đích này, công ty chỉ áp dụng giá hợp lý nhất để khuyến khích người dân dùng dịch vụ vận chuyển xà bần tại khu vực Quận 4. 

Dịch vụ vận chuyển xà bần ở khu vực Quận 4 bao nhiêu/m3

Dịch vụ vận chuyển, hốt đổ xà bần được công ty phát triển ở các phường nhỏ của Quận 4. Có thể kể đến như phường 1, Phường 2, phường 3… phường 16. Trường hợp nhà mặt tiền, đường lớn sẽ dễ dàng hơn khi vận chuyển xà bần. Tuy nhiên, giá thành dịch vụ còn phụ thuộc vào dòng xe, quy mô mặt bằng thi công… Vì vậy, mức giá bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, nếu được khách cứ liên hệ vào 2 số hotline: sẽ được tư vấn giá chính xác nhất. 

  (Đơn vị: nghìn đồng/ chuyến)

Loại xe chuyên chở Đơn giá
Xe tải vận chuyển xà bần có tải trọng 0.7m3 80 – 100
Xe tải dùng vận chuyển xà bần mức tải trọng 1m3 100 – 150
Xe tải để vận chuyển xà bần nằm ở tải trọng 2.5m3 200 – 250
Xe tải vận chuyển tải trọng 3.5m3 250 – 300
Xe tải chuyên vận chuyển xà bần tải có trọng 7m3 350 – 450
Xe tải vận chuyển xà bần có tải trọng 10m3 450 – 550
Xe tải để vận chuyển xà bần tải có trọng 19m3 600 – 650
Xe tải chuyên vận chuyển xà bần tải trọng đạt 22m3 650 – 700

Bảo Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần Quận 4 với nhiều ưu điểm vượt trội. Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, thống nhất và quy trình làm việc rõ ràng, khoa học. Hơn hết, dịch vụ vận chuyển còn mang đến mức giá phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn, nên bạn hãy trải nghiệm thử để biết chất lượng đến đâu.

Bảo phát cung cấp dịch vụ vận chuyển Xà Bần Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp